Mua hàng online: 0937 253 679

Tìm theo danh mục Tìm theo

Chết người do nổ Bình chữa cháy quá hạn

Email In PDF

Click vào hình để xem bài báo liên quan

Theo quy định, Các loại bình chữa cháy cần phải được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/1 lần để đảm bảo tính chất luôn sẵn sàng để sử dụng khi có sự cố bất kỳ, ngoài ra đảm bảo an toàn đối với áp lực lớn bên trong.

Thông thường bình chữa cháy dạng bột có áp lực làm việc từ 12 bar đến 15 bar ( tương đương 12 - 15Kg/cm2 ), bình chữa cháy dạng khí CO2 có áp lực làm việc khoảng 100 bar ( khoảng 100 kg/cm2 ). Với áp lực trên, nếu có chỗ xung yếu trên vỏ bình thì nguy cơ sảy ra nổ bình là rất cao và tùy tình huống mà có thể gây bị thương, mù lòa hoặc tử vong,....

Thực tế kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành chúng tôi nhận thấy các bình chữa khách hàng sử dụng thông thường không được bảo quản kỹ ( để ngoài trời, dưới đất ẩm ướt,.....) nên dễ bị rỉ sét ở đáy bình và các vị trí khác như cổ bình, điều này vô tình tạo ra những điểm xung yếu như nêu trên.

Tóm lại, bình chữa cháy là loại thiết bị có áp lực cao thuộc nhóm thiết bị nguy hiểm nên việc sử dụng bình chữa cháy cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về kiểm tra, bảo trì định kỳ cũng như cần chú ý hơn trong công tác bảo quản.

 

Nguy cơ cháy nổ nhà xưởng

Email In PDF

Mỗi năm có hơn 4.000 người chết và hơn 25.000 người bị thương cùng với một khối lượng cơ sở vật chất khổng lồ cháy rụi thành tro bụi do hỏa hoạn.

Mặc dù từ năm 2015 chính phủ đã ban hành và bổ sung nhiều quy định nhằm tăng cường và thắt chặt công tác an toàn phòng chống cháy nổ và cứu hộ cứu nạn nhưng tình hình chung dường như chưa thay đổi được nhiều, nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của công tác PCCC nên tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ hỏa hoạn nghiêm trọng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH CHỮA CHÁY BỘT VÀ KHÍ C02

Email In PDF

Cách sử dụng bình chữa cháy đúng cách hiệu quả nhất

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH BỘT CHỮA CHÁY

1. Cấu tạo

 

Vỏ bình làm bằng thép, có dạng hình trụ, thường sơn màu đỏ, có gắn nhãn mác của nhà sản xuất và thông số kỹ thuật của bình. Bên trong chứa bột khô. Khí đẩy được nén trực tiếp trong bình hoặc nén vào chai gắn trên bên trong bình. Phía trên miệng bình gắn một cụm van xả cùng với khoá van và đồng hồ đo áp lực. Vòi và loa phun liền với cụm van xả.

2. Giải thích ký hiệu ghi trên vỏ bình

 

Lắp đặt camera quan sát cho trường học

Email In PDF

Lắp đặt camera quan sát cho trường học - chuyên nhận lắp đặt camera quan sát cho trường học, công ty, nhà xưởng, hộ gia đình và các tòa nhà với đội ngũ kỹ thuật lành nghề làm việc có trách nhiệm Hợp Nhất đã và đang có được sự uy tín trong lòng khách hàng.

 

Lắp đặt camera giá rẻ có nên hay không

Email In PDF

Lựa chọn camera quan sát giá rẻ ở đâu thì uy tin

Trong những năm gần đây, tình hình tội phạm ngày một gia tăng, tính chất mức độ hành vi phạm tội ngày càng nguy hiểm, tinh vi hơn, trong đó thì loại tội phạm ”trộm cắp tài sản” chiếm tỉ lệ lớn, xảy ra rất phức tạp dưới nhiều hình thức. Do vậy mọi người cần 1 thiết bị an ninh hỗ trợ trong việc quan sát nhà cửa nơi làm việc của bạn nhằm giảm thiểu được sự mất mát tài sản, và mọi người đang phân vân lựa chọn camera quan sát ở đâu phù hợp cho túi tiền và đáp ứng được nhu cầu của mình do hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp camera quan sát.

 

Nhiều hoạt động kỷ niệm “Ngày toàn dân PCCC”

Email In PDF

Các VĐV tham gia Hội thao PCCC

Sự kiện này nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân PCCC, nâng cao hiệu lực công tác PCCC ở từng cơ quan, đơn vị, cơ sở và chính quyền các địa phương, tạo chuyển biến sâu sắc từ nhận thức đến hành động, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, người đứng đầu các cơ quan đơn vị và nhân dân trong việc chấp hành Luật PCCC, tiến tới giảm số vụ cháy, không có cháy gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

 
Trang 1 / 2

Support Center

Liên Hệ Mua Hàng Tại Công Ty

Tel:  0650 3832 806

0650 3860 869

Fax: 0650 3860 868

pcccthanhtai@gmail.com

pcccthanhtai.com.vn

Hotline: 0937 253 679

 

Chấp nhận Thanh toán

cuc cong suat

Tắt Quảng Cáo [X]